Google Dịch

Goolge Dịch là ứng dụng hỗ trợ dịch ngôn ngữ trực tiếp trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí. Được phát hành chính thức từ Google nên ứng dụng mang đầy đủ tính năng dịch ngôn ngữ của trang dịch online http://translate.google.com.vn. Tai Google Dich sẽ giúp bạn dịch từ vựng, những đoạn văn bản dài từ tiếng Anh sang tiếng Việt hay ngược lại. Không chỉ vậy Google Dịch Android còn hỗ trợ dịch song song hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Ứng dụng hỗ trợ dòng điện thoại Android các bạn tải Google Dịch .Apk và cài đặt một cách dễ dàng.

google-dich-android

Google Dịch Android

Tải Google Dịch cho điện thoại Android miễn phí

Đối với những bạn học tiếng Anh hoặc những ngôn ngữ nước ngoài khác thì Tải Google Dịch sẽ giúp bạn rất nhiều trong học tập, công việc. Đây là một ứng dụng tiện ích với đồ họa đơn giản, dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dịch từ vựng hay những đoạn văn bản dài từ ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt cũng như dịch từ tiếng Việt ra ngôn ngữ nước ngoài. Nó còn hỗ trợ dịch văn bản trong hình ảnh, với công nghệ nhận diện văn bản đỉnh cao của Google bạn chỉ cần chọn ảnh có văn bản, từ vựng là ngôn ngữ nước ngoài là có thể dịch ra văn bản một cách dễ dàng.Không chỉ dịch văn bản, hình ảnh Download Google Dịch còn có chức năng dịch ngôn ngữ bằng giọng nói.

Google Dịch hỗ trợ dịch trên 80 ngôn ngữ

Google Dịch hỗ trợ dịch trên 80 ngôn ngữ

 

Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng với Google Dịch Android

Bạn có thể ghi âm hay dịch những đoạn âm thanh có ngôn ngữ ứng dụng cũng có thể dịch rất dễ dàng. Bạn có thể dùng bàn phím để gõ cũng như sử dụng chức năng “vẽ” các đoạn văn bản lên màn hình ứng dụng cũng sẽ nhận diện ra văn bản rất thông minh. Ứng dụng Google Dịch còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ trong tin nhắn của điện thoại giúp bạn có thể trao đổi thông qua sms rất tiện lợi. Không những thế, ứng dụng còn có chức năng chia sẻ kết quả dịch qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…cho phép bạn chia sẻ kết quả dịch với bạn bè. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích không thể thiếu trên điện thoại Android. Cập nhật ứng dụng Google Dịch mới nhất cho Android tại IvDripRate!

Tải ứng dụng Google Dịch apk về điện thoại Android