Zalo Android

Zalo là ứng dụng apk nhắn tin, gọi điện miễn phí bằng 3G/Wifi được phát triển bởi VNG, là ứng dụng thuần Việt nên mới ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dùng. Zalo apk là phiên bản dành riêng cho dòng máy sử dụng hệ điều hanh Android, nếu như đang sở hữu các máy Android như LG G3, Samsung Galaxy, Sony, Sky, OPPO các bạn đều có thể tải zalo miễn phí và sử dụng.

Giao diện Zalo trên Android

Giao diện Zalo trên Android

Giới thiệu ứng dụng Zalo cho Android

Phiên bản Zalo chat cho Android với giao diện phẳng thiết kế cực đẹp, cùng với những tiện ích miễn phí hàng đầu như: chat văn bản, chat voice, gọi điện miễn phí ngay khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của người dùng. Với file cài đặt apk hỗ trợ riêng cho điện thoại Android, bên cạnh đó đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên giúp người dùng tiết kiệm hàng đống tiền tin nhắn, gọi điện hàng tháng.

Tại sao chọn Zalo mà không phải là ứng dụng khác?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng OTT có chức năng tương tự nhưng Zalo vẫn có số lượng người dùng vô cùng lớn bởi đây là ứng dụng được phát triển bởi người Việt, miễn phí hoàn toàn, tốc độ dùng nhanh do sever đặt tại Việt Nam, số lượng người dùng đông đảo phù hợp cho việc trao đổi thông tin. Chỉ vài yếu tố đó nhưng đã giúp Zalo trên Android chiếm lĩnh ngôi vị độc tôn trong số các ứng dụng OTT.

Chơi game ngay trong ứng dụng Zalo

Chơi game ngay trong ứng dụng Zalo

Các chức năng cơ bản của Zalo

  • Chia sẻ ảnh, cảm xúc trên trang nhật ký
  • Chơi game ngay trong ứng dụng
  • Chat văn bản, chat voice, gọi điện qua 3G/Wifi miễn phí
  • Kho hình ảnh cảm xúc cực khủng
  • Đọc tin tức mọi nơi
  • Chia sẻ ảnh tức thì
  • Vẽ hình ngay trong ứng dụng

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho điện thoại Android

Để cài đặt Zalo apk yêu cầu điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành Android. Tiếp đó các bạn tải Zalo.apk về điện thoại và cài đặt như bình thường, nếu máy báo lỗi bạn làm theo hướng dẫn sau: Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, đánh dấu vào Không rõ nguồn gốc.

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt Zalo cho điện thoại của mình, đăng ký tài khoản miễn phí và trò chuyện tẹt ga với bạn bè, thật tuyệt vời phải không nào!