Zing Mp3

Zing Mp3 là ứng dụng apk cho điện thoại Android dùng để nghe nhạc trực tuyến tại mp3.zing.vn ngay trên các thiết bị di động. Được phát hành chính thức từ VNG, ứng dụng Zing Mp3 hỗ trợ các dòng máy Java, Android, iOS và Windows Phone. Tai Zing Mp3 bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi lúc mọi nơi với kho nhạc được cập nhật thường xuyên.

Giao diện quản lí bài hát của Zing Mp3 Android

Giao diện quản lí bài hát của Zing Mp3 Android

Giới thiệu ứng dụng Zing Mp3 cho Android

Phần mềm Zing Mp3 mang đến cho người dùng một kho nhạc khổng lồ với rất nhiều các bài hát đang rất HOT hay đứng TOP trên bảng xếp hạng của Việt Nam hay Quốc tế, đồng thời kho nhạc luôn được cập nhật những bài hát mới nhất và sắp xếp theo từng chuyên mục rất trực quan nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Bạn có thể nghe nhạc online hay có thể tải về máy với chất lượng cao để nghe bất cứ lúc nào ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Những chức năng cơ bản của Zing Mp3

– Chơi được hầu hết các định dạng nhạc phổ biến, hỗ trợ cả nhạc lossless (.flac, yêu cầu Android 3.1+)
– Có widget , music controller ở thanh thông báo và cả ở màn hình khóa (Android 4.0+)
– Widget ở màn hình khóa cho các máy Android 4.2 trở lên
– Điều khiển nhạc thông qua tai nghe (có thể nhấn 2 lần/3 lần nút play (pause) để next/prev), hiển thị thông tin bài hát lên các thiết bị Bluetooth
– To/nhỏ dần âm lượng khi tiếp tục/dừng, chuyển bài
– Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, điều chỉnh bass, balance, virtualizer và reverb
– Tìm kiếm thông minh bằng giọng nói, hỗ trợ cả tiếng Việt
– Bật ứng dụng lên để duyệt/phát khi nhấn vào link một bài hát/video/album/playlist/ca sỹ trên website mp3.zing.vn
– Xem video chất lượng cao với nhiều độ phân giải khác nhau từ 240p đến 1080p
– Hiển thị đầy đủ thông tin bài hát như tên album, hình album, tên ca sỹ, tên bài hát, lời bài hát cho cả nhạc offline lẫn nhạc online
– Download nhạc 128kbps không giới hạn, user có tài khoản Zing Mp3 VIP có thể download nhạc 320kbps và nhạc lossless (.flac)
– Nghe nhạc online chất lượng cao (320kbps)
– Quản lý bài hát, playlist, yêu thích… như trên website mp3.zing.vn
– Trình chơi nhạc offline và online thông minh
– Tạo, quản lý và chơi nhạc theo playlist offline
– Có ngôn ngữ tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt

Cập nhật nhạc mới và hot nhất với Zing Mp3

Cập nhật nhạc mới và hot nhất với Zing Mp3

Tải Zing Mp3 miễn phí cho điện thoại để nghe nhạc

Tải Zing Mp3 miễn phí về điện thoại bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc làm sao để nghe nhạc khi không có internet, đừng lo phần mềm này đã tích hợp sẵn phiên bản nghe nhạc offline cực kỳ tốt, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào mình thích có thể là: trong giờ giải loa, trên xe buýt, đi ngủ…. Hơn thế nữa Ứng dụng nghe nhạc online zing mp3 còn có tính tương tác cao bạn có thể lựa chọn những bài hát yêu thích của riêng mình và sắp xếp thành playlist riêng, dưới mỗi bài hát đều có những bình luận giúp người nghe chia sẻ cảm nhận của mình ngay đồng thời tính năng kết nối mạng xã hội giúp bạn chia sẻ được các bài hát hay, yêu thích, hay chỉ đơn giản là đúng tâm trạng của bạn tại thời điểm hiện tại.