TFLAT – Từ Điển Anh Việt

TFLAT là ứng dụng tra từ điển Anh – Việt được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay trên điện thoại Android/apk, bạn có thể tải ứng dụng từ điển này về máy Android của mình hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép bạn tra cứu Anh – Việt hoặc Việt – Anh đều được với tốc độ nhanh cũng như độ chính xác cao.

Cửa sổ tra từ nhanh của TFLAT

Cửa sổ tra từ nhanh của TFLAT

Tại sao dùng TFLAT mà không phải ứng dụng từ điển khác

Có rất nhiều ứng dụng tra từ điển khác cho Android cũng miễn phí hoàn toàn, nhưng ứng dụng TFLAT lại có số lượng người dùng đông đảo nhất bởi đây là 1 ứng dụng miễn phí 100%, có chức năng phát âm, luyện nghe cho những người muốn nghe tiếng Anh thành thạo. Đặc biệt với những người học chuyên ngành kỹ thuật thì đây là ứng dụng vô cùng cần thiết cho viêc tra cứu vì TFLAT Android hỗ trợ tra cứu ngôn ngữ chuyên ngành mà các bạn dùng ứng dụng Google Dịch cũng không tra cứu được.

Hỗ trợ tra cứu >200k từ chuẩn, hỗ trợ học 3000 từ tiếng Anh cơ bản, cho phép mở cửa sổ tra nhanh giúp bạn vừa dùng ứng dụng khác vừa có thể tra cứu. Đặc biệt phần mềm TFLAT cho Android có hỗ trợ chức năng nhắc nhở hàng ngày, bạn chỉ cần đánh dấu vào từ cần học, sau đó chọn số lần và giờ là ứng dụng có thể nhắc nhở bạn chính xác.

Tra từ điển Viêt  - Anh với TFLAT trên Android

Tra từ điển Viêt – Anh với TFLAT trên Android

Download TFLAT phiên bản mới nhất miễn phí

Nếu như bạn đang theo học tiếng Anh thì hãy Tai TFLAT về điện thoại của mình để thuận tiện cho việc tra cứu. Chỉ cần có 1 chiếc điện thoại Android là bạn có thể cài TFLAT rồi đấy. Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng tra từ điển offline này tại game hay cho Android các bạn nhé!