Zing TV

Hiện nay việc xem phim trực tuyến trên điện thoại Android không còn quá xa lạ với mọi người, trong số những ứng dụng xem phim trực tuyến miễn phí cho Android không thể bỏ qua Zing TVỨng dụng xem phim online được phát triển của VNG (Zing). Không phải ngẫu nghiên mà Zing TV lại là 1 trong những ứng dụng xem phím được yêu thích nhất, được cộng đồng người yêu phim đánh giá cao bởi vì  Zing TV Android mang đến cho người xem kho nội dung khổng lồ với hành nghìn phim bom tấn, các show truyền hình cả trong nước và nước ngoài liên tục được cập nhật.

Xem phim trực tuyến với Zing TV

Xem phim trực tuyến với Zing TV

Zing TV ứng dụng xem phim trực truyến cho Android

Tải Zing TV cho Android bạn sẽ được trải nghiệm 1 ứng dụng xem phim tuyệt vời với các chức năng đỉnh cao mà ít ứng dụng nào có được. Xem phim với chất lượng HD, quản lí chương trình đang theo dõi bằng chứng năng “quan tâm”, tìm kiếm phim bằng giọng nói hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, xem phim với độ phân giải 240p – 1080p là những tính năng hàng đầu của Zing TV. Đặc biệt kho nội dung được cập nhật mới liên tục hàng ngày giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ chương trình hay phim nào.

Xem TV Show trên Zing TV

Xem TV Show trên Zing TV

Tải Zing TV cho Android thế giới giải trí đang nằm trong tầm tay bạn

Zing TV Apk giúp bạn trải nghiệm xem TV ở thiết bị màn hình lớn thông qua kết nối ChromeCast. Chức năng nhận thống báo có chương trình/video mới giúp bạn không bỏ lỡ nội dung mới được cập nhật trên Zing TV. Bạn cũng có thể chia sẻ những nội dung mà mình yêu thích thông qua Facebook hay các mạng xã hội khác thông qua chức năng chia sẻ của ứng dụng Zing TV. Những tính năng tuyệt vời trên mang đến cho bạn một thế giới giải trí mọi lúc mọi nơi trên điện thoại Android mà chỉ có Zing TV mới có. Tải Zing TV về điện thoại – Cả thế giới điện ảnh đang chờ đón bạn.